chung cư t&t riverview

Mở bán căn hộ T&T Riverview hướng view sông hồng

Mở bán các căn hộ  chung cư T&T Riverview hướng view sông hồng với diện tích từ 87m2 đến 97m2 hướng view đẹp ra sông hồng thơ mộng thiên nhiên. Lễ mở bán được tổ chức ngày 28/8 tại địa chỉ số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy Hà Nội bởi T&T Group.

tt-riverview-mo-ban-30-can-ho-huong-song-dep-nhat-du-an

Với mỗi khách hàng đặt mua căn hộ được nhận 1  tivi 49inch trị giá nên đến 10 triệu VNĐ. Với 30 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận gói thiết kế nội thất miễn phí.

Tận dụng vị trí đẹp của T&T riverview các kiến trúc sư đã tạo nên một không gian thoáng mát cho tất cả các căn hộ. Với việc nằm ngay canh sông hồ những căn hộ tại T&T riverview có hướng nhần ra rất xa với những không gian xanh mắt hai bên bờ sông hồng. Chính vì vậy khi sống tại đây cư dân có thể thỏa thích ngắm cảnh ven sông hồng từ trên cao ngay tại căn hộ của mình. chính vị những ưu điểm vậy mà các căn hộ tại T&T riverview dự kiến giá sẽ tăng nhanh và tạo khả năng sinh lời cho chủ sở hữu.

tt-riverview-mo-ban-30-can-ho-huong-song-dep-nhat-du-an-1

Các căn hộ hướng nhìn ra sông hồng được thiết kế với 3 phòng ngủ, trong đó mỗi phòng ngủ đều có logia, ban công và cửa sổ đảm bảo sự thông thoáng cho căn hộ.

Theo đại diện của T&T Group, Dừ T&T sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn nhưng các căn hộ có giá chri từ 2 tỷ đồng kèm theo là những chính sách vay vốn từ ngân hàng Vietcombank rất hấp dẫn. Theo đó khách hàng khi mua căn hộ có thể vay vốn ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ với lại suất 0%. Như vậy khách hàng muốn sở hữu căn hộ 3 phongfn gủ tại T&T riverview chỉ cần 660 triệu đồng thôi.

tt-riverview-mo-ban-30-can-ho-huong-song-dep-nhat-du-an-2

 

Với sự tham gia của đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam là Coteccons cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, chủ đầu tư cam kết tiến độ giao nhà cũng như chất lượng thi công. Hiện dự án đã thi công đến tầng 19 và dự kiến bàn giao vào quý II/2017

.

Xem thm t?i:Mở bán căn hộ T&T Riverview hướng view sông hồng

T&T riverviewMở bán chung cư